คอร์ติซอล relx สาเหตุของการขับเหงื่อมากเกินไป

สาเหตุของการ relx มีเหงื่อออกมากเกินไปที่คุณอาจทราบอยู่แล้วนั้นอาจเป็นสาเหตุที่เกี่ยวข้องกับไลฟ์สไตล์หรือสาเหตุทางการแพทย์ ทั้งสองวิธีนี้เป็นสาเหตุทั่วไปบางประการที่ทำให้เหงื่อออกมากเกินไป

  1. โรคอ้วน – คุณมีน้ำหนักเกินหรือไม่? ถ้าใช่ แสดงว่าคุณมีสัญญาณของการดื้อต่ออินซูลินอยู่แล้ว และการมีเหงื่อออกมากเกินไปก็เป็นส่วนหนึ่งของชีวิตคุณแล้ว
  2. เอกสาร – โรคเบาหวานประเภท 3 และโรคอ้วนกลายเป็นเรื่องธรรมดามากในโลกตะวันตก ซึ่งหมายความว่าร่างกายของคุณต้องทำงานหนักขึ้นมากในการย่อยอาหาร และมีอาการเช่นเหงื่อออกมากเกินไป
  3. ความเครียด – นี่เป็นสาเหตุที่พบบ่อยมากของการทำงานหนักมากเกินไป และสามารถรักษาให้หายขาดได้ง่าย ความจริงที่ว่าคนที่เครียดจะมีเหงื่อออกมากกว่าคนที่อยู่ในสภาวะจิตใจที่ผ่อนคลาย
  4. แอลกอฮอล์ – คุณจะรู้ถ้าคุณดื่มมากกว่า 3 แก้วมาตรฐานต่อวัน
  5. การสูบบุหรี่ – หากคุณสูบบุหรี่ แสดงว่าคุณเป็นคนที่สวมเสื้อสเวตเตอร์มากเกินไป

กุญแจสำคัญในการทำให้เหงื่อออกมากเกินไปคือการค้นหาสาเหตุที่แท้จริงก่อนที่คุณจะพยายามรักษาอาการ

เมื่อคุณทราบ relx infinity สาเหตุของการมีเหงื่อออกมากเกินไปแล้ว คุณสามารถแก้ไขปัญหาได้

แต่เมื่อใดที่คุณสามารถเริ่มแก้ไขปัญหาได้

ฉันมีเหงื่อออกมากเกินไปในช่วงเริ่มต้นของงาน เมื่อฉันยังอยู่ในวิทยาลัยและช่วงฤดูร้อนของการตั้งครรภ์ครั้งแรกของฉัน ฉันคิดว่าฉันสามารถหยุดงานในตารางงานที่ยุ่งและลดการขับเหงื่อให้มากที่สุด

แต่ไม่มีอะไรเพิ่มเติมจากความจริง แทนที่จะต้องหยุดทำงาน กลับยิ่งเครียดมากขึ้นไปอีก ฉันถูกเรียกไปที่สำนักงานของเจ้านายเพื่อพูดคุยเกี่ยวกับการรายงานข่าวของฉัน และจากนั้นก็มีการเปลี่ยนแปลง แทนที่จะสละเวลาจัดกระเป๋าเอกสาร ฉันไปออนไลน์เพื่อมองหากาแฟสำเร็จรูปที่มีแคลอรีเพื่อเติมความสดชื่นภายในสิบห้านาทีก่อนการประชุม แน่นอนว่าฉันเหงื่อออกมากเมื่อกลับมาที่โต๊ะทำงาน

relx pod

ฉันเกือบเผานักแสดงของฉันเนื่องจากความเครียดและการอดนอนที่เป็นกิจวัตรประจำวันของฉัน ระหว่างกินข้าวกลางวันคุณทำอะไร? หยิบช็อกโกแลตแท่ง?

มันง่ายที่จะบอกว่าคุณควรเข้านอนเร็วขึ้นหรือออกกำลังกายมากขึ้น แต่ปัญหาคือ คุณจะรักษาวิถีชีวิตที่มีสุขภาพดีได้อย่างไร?

เมื่อคุณมีความเครียด ร่างกายของคุณทำงานหนักเกินไป ระบบเผาผลาญของคุณช้าลง ระบบย่อยอาหารของคุณช้าลง และการไหลเวียนของเลือดของคุณลดลง เนื่องจากร่างกายของคุณทำงานสองเท่า คุณจึงเผาผลาญแคลอรีน้อยลง และการสังเคราะห์โปรตีนของคุณก็ถูกยับยั้งเช่นกัน ซึ่งนำไปสู่การสูญเสียกล้ามเนื้อ

ในทางตรงกันข้าม การออกกำลังกายมักจะเพิ่มอัตราการเผาผลาญและเพิ่มความพร้อมของกลูโคสทั้งส่วนประกอบหลักในการให้พลังงานที่ยั่งยืน และในขณะที่การบริโภคแคลอรี่โดยรวมของคุณอาจเพิ่มขึ้น การสังเคราะห์โปรตีนของคุณจะลดลง ส่งผลให้การใช้พลังงานโดยรวมลดลง

ไม่ใช่แค่การตัดแคลอรีเท่านั้น แต่ยังเกี่ยวกับการเพิ่มความหลากหลายอีกด้วย

เปลี่ยนแผนคาร์ดิโอของคุณ แทนที่จะไปยิมเพียง 3 วันต่อสัปดาห์ เว้นแต่คุณจะเป็นผู้สูงอายุหรือมีปัญหาเกี่ยวกับกล้ามเนื้อ ให้พิจารณารวมคาร์ดิโอหกวัน relx classic และการฝึกความแข็งแรงสามวัน ด้วยการเปลี่ยนแผนคาร์ดิโอและการฝึกสองวิธีที่แตกต่างกัน คุณสามารถเพิ่มผลลัพธ์สูงสุด เผาผลาญไขมันได้มากขึ้น และได้กล้ามเนื้อที่คุณต้องการ

ในขณะที่คุณออกกำลังกายแบบคาร์ดิโอเพิ่มเติม สนับสนุนโปรแกรมของคุณด้วยปริมาณของเหลวที่เหมาะสม

ดื่มน้ำปริมาณมาก หกถึงแปดครั้ง ควรเป็นอาหารออร์แกนิก สร้างสีสันให้กับท้องฟ้า และช่วยให้คุณหายใจได้สะดวก

จำไว้ว่า การออกกำลังกายมีสองส่วน relx phantom ทำให้เป็นกิจกรรมฟื้นคืนชีพ และส่วนหนึ่งคือการเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ ดังนั้นให้เพิ่มออกซิเจนที่กินเข้าไปและให้ปอดทำงานเพื่อให้คุณอยู่ในสภาวะสูงสุด

เจอกันที่สนามครับ.

relx